About ShaiyaLegend.com

Cộng đồng Shaiyagames là điểm đến duy nhất cho các máy chủ Shaiya tốt nhất!

Chào mừng người chơi Shaiya đến cộng đồng đa máy chủ hoàn toàn mới của chúng tôi ... Read More

About ShaiyaLegend.com


Shaiya Legend, một cộng đồng giải trí đích thực!


Những người yêu thích thể loại game 3D MMORPG không cần phải chán khi chúng tôi quyết định phát hành nhiều máy chủ trực tuyến đa lựa chọn, bạn có thể chọn ngay một máy chủ bất kì của chúng tôi mà bạn thích bất cứ lúc nào, mỗi máy chủ chúng tôi cung cấp một hướng đi độc lập của riêng nó.

Chúng tôi thành lập ra cộng đồng Shaiya với nhiều trải nghiệm mới, nơi chúng tôi ấm ủ những ý tưởng, những hoài bão và đam mê vốn có.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một thay đổi lớn cho tất cả những người chơi Shaiya hiện tại của chúng tôi và cũng là những người chơi mới tham gia. Shaiya Legend đã tinh chỉnh trải nghiệm cho người dùng cảm giác tuyệt vời nhất được xây dựng bởi sự hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và thân thiện. Bạn không cần phải trả chi phí hàng tháng vô lý khi người chơi thông minh có thể chơi miễn phí và nhận được cùng một giá trị giải trí — hoặc nhiều hơn.

Tải về bất kỳ máy chủ nào mà bạn thích, có thể sử dụng các tài khoản để đăng nhập chung cho những máy chủ khác. Bạn không nghĩ rằng mọi thứ có thể tốt hơn khi nghe điều này, "khi một Tài Khoản được tạo, bạn có quyền truy cập trên tất cả các máy chủ". .

Cộng đồng người chơi lớn, năng động và là một cách tuyệt vời để tạo nên tình bạn lâu dài. Đó là bởi vì tất cả những người chơi với Shaiya Legend đều có cùng giá trị chính: để tập hợp những người tuyệt vời, những người biết rằng các máy chủ shaiya đặc biệt mà chúng tôi lưu trữ là làn sóng của tương lai! Tìm máy chủ Shaiya hàng đầu hiện nay và không bao giờ phải trả tiền để chơi trò chơi tuyệt vời nữa!

Với một cộng đồng lớn và ý kiến đóng góp, chúng tôi có thể kết nối và chia sẻ ý tưởng dễ dàng hơn. Shaiya Legend xin gởi lời cảm ơn đến từng thành viên đã đang và sẽ luôn ủng hộ góp ý cho các máy chủ của chúng tôi và hy vọng sẽ tiếp tục đông hành trong nhiều năm nữa.


Best Reagrds, Shaiya Legend Team.
Đóng